Kinh doanh 1 Kinh doanh 2 Tư vấn SP HotLine 0989 475 112

Xu hướng trang điểm kẹo ngọt liệu có quay trở lại trong năm 2017?

 Thay vì kiểu trang điểm mắt nâu, môi trầm thì sang năm 2017 có thể xu hướng kẹo ngọt với gò má ửng hồng, son môi màu tươi sẽ quay trở lại.
 Nếu như năm 2016 là năm bùng nổ với các tone son màu đất cùng gương mặt được tạo khối rõ ràng thì trong năm 2017 cách trang điểm Tây như vậy có lẽ sẽ ít dần. Thay vào đó là xu hướng trang điểm ngọt ngào với các gam màu sáng như cam, hồng,... sẽ lên ngôi trở lại.

Hãy cùng điểm danh 5 xu hướng trang điểm trong năm 2017 đang được hàng loạt các beauty guru lăng xê nhé:

1. Gò má ửng hồng
Xu hướng mà ủng hồng lán tới sát bọng mắt là xu hướng trang điểm dễ thương của những cô gái Nhật Bản. Kiểu trang điểm này mang tới một diện mạo tươi trẻ, mơ màng đáng yêu như những cô gái hoạt hình vậy.

2. Son bóng
Được dự đoán sẽ soán ngôi son lỳ trong năm tới, son bóng hiện nay đang được hàng loại beauty guru chưng diện và lăng xê. Không thể phủ nhận một đôi môi căng mọng, mềm mại giúp chủ nhân trở nên gợi cảm hơn bao giờ hết.Son màu dưỡng môi chống thâm BENEW

3. Trang điểm mắt sặc sỡ
Thay vì những gam màu trầm với độ nhũ vừa phải, xu hướng trang điểm mắt năm nay cũng cập nhật nhanh chóng các màu sắc rực rỡ, nổi bật không kém như: Vàng đồng, hồng, đỏ,... khiến tổng thể gương mặt trở nên bừng sáng lập tức. Tuy nhiên đây là cách trang điểm rất kén người và chỉ đẹp nếu bạn biết chọn hoàn cảnh phù hợp.


4. Tô điểm bằng các phụ kiện lấp lánh
Nếu như trước đây, việc gắn những viên đá hoặc những phụ kiện lấp lánh trên mặt là kiểu trang điểm chỉ dành cho việc chụp hình thì hiện tại các cô gái đã tự tin áp dụng việc trang điểm này cho những ngày bình thường. Tuy nhiên, để mang lại sự khéo léo tinh tế thì bạn chỉ nên chọn cách này cho những buổi đi bar, tiệc tối thôi nhé.


5. Son môi màu neon
Qua nhiều năm, xu hướng son môi màu neon tiếp tục quay trở lại khiến phái đẹp phải nghiêng ngả. Vẫn là những gam màu cũ nhưng khi đánh lên môi, sự nổi bật của màu son sẽ khiến gương mặt của bạn được chú ý hơn hẳn. Nhước điểm của kiểu son này là bạn phải có một lớp nền kỹ càng nếu không sẽ bị bợt da. 


Các tin khác
Tin tức cập nhật