Kinh doanh 1 Kinh doanh 2 Tư vấn SP HotLine 0989 475 112

Những tác dụng của kem chống nắng mang lại cho phái đẹp

Kem chống nắng như một lá chắn bảo vệ cho làn da của chị em phụ nữ, giúp bảo vệ da tránh khỏi những tác hại từ ánh nắng mặt trời các tia UVB và UVA còn gây lão hóa da - nguyên nhân gây nên tình trạng nám, sạm da và đặc biệt nguy hiểm là nguy cơ ung thư da.
 Theo một nghiên cứu được đưa ra trên Thế Giới, những người sử dụng kem chống nắng hàng ngày có làn da trông trẻ trung hơn. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ bạn hãy tạo cho mình thói quen bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài để chánh đi những tôn thường về làn da của bạn.

 
 
Kem chống nắng giúp ngăn ngừa lão hóa làn da
Có thể bạn chưa biết, kem chống nắng SPF từ 30 trở lên có tác dụng ngăn cản 95% tia tử ngoại (UVB) và cũng lọc bỏ tia UVA. Ngoài việc là thủ phạm gây nên tình trạng nám, sạm làn da và đặc biệt nguy hiểm là nguy cơ ung thư da, tia UVB và UVA còn gây lão hóa làn da. Chính vì vậy, khi ngăn cản được các tia này, nguy cơ nám sạm làn da, làn da đồi mồi và xuất hiện nếp nhăn cũng sẽ được ngăn ngừa. Bạn nên chọn cho mình loại kem chống nắng có chỉ số chống nắng thấp nhất là SPF 30 dùng hàng ngày, và điều quan trọng phát huy tốt tác dụng của kem chống nắng là nên bôi kem đúng cách, bôi trước khi ra ngoài 25-30 phút, và cứ sau 4 giờ nên bôi kem chống nắng lại một lần do kem chống nắng có thể bị trôi khi da bạn tiết mồ hôi hoặc hoạt động dưới nước.
 

Kem chống nắng BENEW
 
Kem chống nắng giúp ngăn ngừa ung thư làn da
Các nhà khoa học tại Úc đã nghiên cứu về tác động của kem chống nắng đối với việc bảo vệ và ngăn ngừa bệnh ung thư làn da. Thí nghiệm của các nhà khoa học đã kiểm chứng được rằng kem chống nắng BENEW có khả năng bảo vệ một loại gen có tên gọi P53, loại gen chống lại ba loại bệnh ung thư da hiện nay là ung thư tế bào đáy, ung thư tế bào sừng và ung thư tế bào hắc sắc tố. Nhà khoa học Elke Hacker – trưởng nhóm nghiên cứu cho biết, khi một vùng da bị tác động của ánh sáng mặt trời, gene P53 sẽ ngay lập tức di chuyển đến đó và chữa lành các vùng da bị tổn thương, đồng thời không để cho tế bào ung thư làn da hình thành. Bởi vậy, nếu không có sự bảo vệ và ngăn ngừa của kem chống nắng khi da liên tục tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.
 
Những tác dụng của kem chống nắng mang hữu ích cho làn da của bạn, chính vì vậy bạn chớ nên ngần ngại mà hãy nhanh chọn cho mình một loại kem chống nắng phù hợp sử dụng hàng ngày để làn da được bảo vệ và tươi trẻ hơn mỗi ngày.
 

Kem chống nắng DABO

Trên thị thường hiện nay có rất nhiều các loại kem chống nắng khác nhau, nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đến loại kem chống nắng mới nhất trên thị trường với chỉ số SPF 50, Giúp loại bỏ các sự gây hại và tôn thương đến làm da của bạn, Kem chống nắng BENEW, Kem chống nắng DABO luôn đen đến một sự lựa chọn tốt nhất và hoàn hảo nhất.
 
Các tin khác
Tin tức cập nhật