Kinh doanh 1 Kinh doanh 2 Tư vấn SP HotLine 0989 475 112

Những loại mỹ phẩm dành cho mùa đông

Mùa đông đến là kéo theo nỗi lo sợ da xấu của các chị em. Khi vào đông, nhiệt độ môi trường giảm, đặc biệt vào đầu mùa đông, thời tiết lạnh, hanh khô, độ ẩm giảm mạnh khiến cho làn da của bạn trở nên khô khan, sần sùi, nứt nẻ và đôi khi còn gây ngứa khiến mất thẩm mỹ. Trước những thay đổi của thời tiết và những triệu chứng của làn da buộc các chị em phải chỉnh sửa lại bàn trang điểm, thay đổi mỹ phẩm sao cho phù hợp với thời tiết mùa đông lạnh giá. Vậy cần thay đổi như thế nào, phải thêm bớt những cái gì, đừng lo lắng Mỹ phẩm DABO sẽ giúp bạn với những chia sẻ dưới đây.
 
Kem dưỡng ẩm
Vào thời tiết lạnh của mùa đông thường khiến cho da bị khô nứt nẻ vì thế kem dưỡng ẩm cho da là một mỹ phẩm không thể thiếu, nó làm cho da luôn được giữ ẩm, cho bạn làn da mềm mại và săn chắc.

Kem dưỡng ẩm Chaldduk

Son dưỡng môi
Son dưỡng môi chăm sóc cho đôi môi của bạn luôn mềm mại, căn mọng, sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn chống lại tình trạng nứt nẻ môi vào mùa đông.

Kem dưỡng thể
Những ngày mùa đông lạnh thường gây cho da bị mốc và ngứa vì thế bạn đừng quên chọn cho mình một loại kem dưỡng thể phù hợp để chăm sóc da trong mùa đông này nhé! Nên dùng kem dưỡng ẩm sau khi tắm vì lúc này da vẫn có độ ẩm cần thiết. Một số loại kem dưỡng thể bạn có thể tham khảo:


Sữa dưỡng thể DABO ALOE STEM-RICH EmulsionMy Gold Capsule - Kem dưỡng đa năng Đặc biệt Cao cấp


Kem Dưỡng Trắng da DABO Speed Whitening-Up

Kem dưỡng tay
Mùa đông khiến cho da tay, da chân dễ bị khô nẻ vì thế bạn nên dùng kem dưỡng để chăm sóc cho đôi bàn tay luôn được mềm mại và tránh xa tình trạng khô nẻ. Với những cách chọn mỹ phẩm mà chúng tôi đã chia sẻ nhất định bạn sẽ có một làn da cực đẹp cho mùa đông này, chúc bạn thành công!
 
Các tin khác
Tin tức cập nhật