Kinh doanh 1 Kinh doanh 2 Tư vấn SP HotLine 024 3563 8733

Lựa chọn kem chống nắng tốt nhất dành cho mùa hè

Bạn có thể lựa chọn kem chống nắng tốt nhất dành cho mùa hè năm 2017
  1. Lưu ý tới chỉ số SPF và PA
- SPF viết tắt của từ Sun Protection Factor là chỉ khả năng chống tia UVB, SPF càng lớn thì thời gian kháng nắng càng dài. Một chỉ số SPF bảo vệ da được khoảng 10 phút. Muốn coi kem chống nắng hiệu quả trong bao lâu, các bạn lấy chỉ số SPF nhân cho 10. Mặt khác không phải chỉ số SPF càng cao càng tốt. Chị em nên chọng lựa chỉ số sao cho phù hợp để bảo vệ da bạn tốt.
- PA hay là Protection Grade of UVA là đo khả năng chống tia UVA. Nó có 3 mức độ là PA+, PA++, PA+++ tương ứng với cấp độ chống tia UVA yếu (4 tiếng), vừa (8 tiếng) và mạnh (12 giờ).
- Chúng ta nên lựa sản phẩm kem có cả 2 chỉ số SPF và PA để được bảo vệ hiệu quả. Các loại kem bảo vệ làn da khỏi cả 2 tia UVA và UVB thường được ghi trên bao bì:

• SPF… PA… (SPF40 PA++)
• UVA/UVB hay UV A/B, hay UV A/B/C
• Broad Spectrum hay Full Spectrum (phổ rộng)

Kem chống nắng DABO  - White Sunblock Cream

2. Các cách lựa kem chống nắng 
Với một loại da sẽ có mỗi loại kem phù hợp. Dưới đây là một số cách để giúp bạn chọn lựa kem chống nắng tốt phù hợp.

- Dành cho làn da nhạy cảm:
Nếu các bạn sở hữu làn da nhạy cảm thì thành phần các bạn cần tránh xa đó là oxybenzone và PABA, tức là nói không với kem chống nắng hóa học. Các loại kem chống nắng vật lý thường rất ít khi chứa các thành phần gây kích ứng da.Nên sản phẩm vật lý là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

- Dành cho làn da khô:
Với da khô, nên chọn lựa sản phẩm kem có chứa chất dưỡng ẩm cho da. Tuy nhiên, da khô dễ bị lão hóa , nhăn nheo sau khi tiếp xúc với ánh nắng. Bạn nên sử dụng thêm kem dưỡng trước khi dùng kem chống nắng.

- Chống nắng cho da nhờn:
Chị em nên lựa chọn các loại chống nắng có từ “No Sebum” (không gây nhờn) hoặc "Oil Free" (không dầu) trên bao bì, hay các loại kem dạng gel, nước hay kem chống nắng dạng xịt để phòng gây bít da.

Kem chống nắng BENEW
 
 
Các tin khác
Tin tức cập nhật