Kinh doanh 1 Kinh doanh 2 Tư vấn SP HotLine 0989 475 112

Bốn yêu cầu khi chọn kem chống nắng cho dịp hè

Ofresh sẽ giúp các bạn điều chỉnh làn da trong những ngày hè sao cho hiệu quả nhất thông qua bài viết lựa chọn kem chống nắng cho bản thân nhé. Hãy lắng nghe những bài viết sau.

Kem chống nắng Dưỡng trắng da BENEW PERFECTION


1. Kem chống nắng thành phần tự nhiên tốt nhất
Kem chống nắng của BENEW & DABO không chứa hóa chất gây hại và bảo vệ da an toàn trước các tia UV nguy hại bằng hợp chất zinc oxide.
Sản phẩm còn được bổ sung tinh chất hạt raspberry, quả bơ và hạt cà rốt để giữ ẩm cho da và có thêm công dụng chống lão hóa nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa vitamin C+E và Ferulic acid.

2. Kem chống nắng tốt nhất cho da mụn
Sản phẩm kem chống nắng không chứa dầu và dán nhãn "không gây tắc lỗ chân lông" luôn là lựa chọn phù hợp nhất cho làn da dễ nổi mụn. Đặc biệt, sản phẩm còn có chứa perlite và silica, hai chất có thể hút dầu và mồ hôi giúp da bạn khô thoáng và giảm khả năng nổi mụn.

 

 

3. Kem chống nắng ngăn ngừa lão hóa
Được giới thiệu là kem dưỡng có khả năng chống nắng, sản phẩm mới của BENEW có khả năng cấp ẩm, làm mờ nếp nhăn và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa nhờ thành phần vitamin B3 và amino peptide. Kết cấu kem mỏng nhẹ, nhanh thấm không chứa dầu cũng là điểm cộng cho sản phẩm này.

4. Kem chống nắng cho cảm giác thoáng mát nhất
Nhờ sở hữu công thức độc đáo có chứa bơ shea và chiết xuất quả xoài mà sản phẩm kem chống nắng của BENEW & DABO giúp dưỡng ẩm hoàn hảo cho da. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có mùi hương miền nhiệt đới đầy khoan khoái và kết cấu kem lỏng giúp làn da bạn khô thoáng dễ chịu. 
Các tin khác
Tin tức cập nhật