Kinh doanh 1 Kinh doanh 2 Tư vấn SP HotLine 0989 475 112

3 Bí quyết để chọn và sử dụng kem chống nắng tốt nhất!!!

Kem chống nắng hiện nay đã trở nên rất cần thiết cho việc chăm sóc, giữ gìn làn da ngọc ngà của các nàng, cứ nhìn các trang facebook, các diễn đàn đang sôi sục hàng nghìn câu hỏi: “ Kem chống nắng nào tốt nhất?” Kem chống nắng nào trắng da, kem chống nắng cho da mặt, Kem chống nắng nhập khẩu có tốt không, có ai dùng kem chống nắng DABO Hàn Quốc chưa?...., kem chống nắng cho da dầu hay da mụn…Cách sử dụng kem chống nắng thế nào cho đúng?
 
Quả thực quá nhiều thông tin, quá nhiều ý kiến….để giải đáp các thắc mắc trên chúng tôi đã được các chuyên gia từ thương hiệu DABO Hàn Quốc tư vấn cách chọn kem chống nắng cho các bạn như sau:

 
Thứ nhất kem chống nắng có hai loại là kem chống nắng vật lý Sunblock và kem chống nắng hóa học nên chọn loại nào? Chọn loại kem chống nắng vật lý (sunblock) nhé!

Thứ hai bí quyết của mọi bí quyết để chọn lựa được kem chống nắng đó là các bạn phải hiểu được làn da của mình:

 
 
Các bạn thuộc da khô, da dầu, da hỗn hợp hay da thường?

Da dầu nên chọn kem chống nắng thế nào? Nên chọn kem chống nắng không có chứa  thành phần mineral oil, thành phần không chứa dầu, kết cấu mỏng dạng sữa, nên dùng với lượng vừa phải hoặc ít hơn so với các loại da khác.

Da khô thì sao? Nên sử dụng dạng kem có thành phần dưỡng ẩm tốt, các loại kem chống nắng vừa có thành phần dưỡng trắng vừa có thành phần chống nắng, có độ SPF từ 30-50 độ PA+++

Da nhạy cảm:
 Đây là loại da rất khó chiều, chỉ nên sử dụng các loại kem chống nắng vật lý, tuyệt đối không sử dụng kem chống nắng hóa học vì dễ gây dị ứng, chọn loại có kết cấu mỏng, nhẹ có độ SPF 50 là mức hợp lý nhất nhé, quá cao sẽ không tốt đâu.

Da  thường: Bạn có làn da này thật quá  dễ để lựa chọn  hầu như bạn có thể dùng bất kỳ loại kem chống nắng nào. Tuy nhiên, vào mùa Hè vẫn nên ưu tiên những sản phẩm nhẹ, mát, không gây bí bách đối với làn da.

Thứ ba: Sử dụng kem chống nắng trong các trường hợp:

 
Trong mọi trường hợp bạn phải bôi kem chống nắng trước từ 20-30 phút rồi mới tiếp xúc với ánh nắng.

Khi đi biển hoặc vận động thể thao thì tùy loại, riêng kem chống nắng DABO các chuyên gia khuyến cáo, dù là loại kem chống nắng được đánh giá rất cao nhưng các bạn cũng cũng phải bôi kem lại sau khi hoạt động biển khoảng 1,5h và hoạt động thể thao là 2h

Khi trang điểm: Quy trình là bôi kem dưỡng> kem chống nắng> kem lót nền….

Lưu ý: Kem chống nắng sử dụng cho da mặt sẽ dùng được cho toàn thân, nhưng kem chống nắng toàn thân, tuyệt đối không nên sử dụng cho da mặt vì dễ gây các phản ứng hơn do da mặt mỏng hơn các vùng da khác rất nhiều!
 
Dưới đây là các kiến thức được tổng hợp và tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu đến từ thương hiệu kem chống nắng DABO hi vọng sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc phổ biến về kem chống nắng và cách sử dụng kem chống nắng sao cho hiệu quả.
Các tin khác
Tin tức cập nhật